Bật mí bài thuốc quý từ nhung hươu cho nam giới

nhung hươu ngâm rượu

Từ xa xưa nhung hươu đã được biết đến như một loại thượng dược quý hiếm mà chỉ có vua chúa mới có thể sử dụng. Vậy nhung hươu có tác dụng gì? cách sử dụng ra sao mà lại quý hiếm đến vậy? Một bài thuốc quý cho phái mạnh, giúp cải thiện tình trạng sinh lý, điều trị di tinh, dị tinh, rối loạn cương dương… nhung hươu ngâm rượu đã thực sự mang lại những hiệu quả bất ngời cho người sử dụng. Với sự kết hợp của nhung hươu với rượu, nhung hươu ngâm rượu đã trở thành một bài thuốc quý đối với sức khỏe.

nhung hươu ngâm rượu

Từ xưa theo y học cổ truyền, nhung hươu đã được coi là một trong 4 loại thượng dược tốt cho sức khỏe. Nhung có vị ngọt, nặm …rất tốt cho các đối tượng có chức năng sinh lý bị suy giảm, phụ nữ kinh nguyệt không đều, người già bị suy giảm chức năng sinh lý, trẻ chậm lớn, còi xương…Ngoài ra, nhung hươu còn có rất nhiều những công dụng khác tốt cho sức khỏe.

Một số công dụng của nhung hươu ngâm rượu

Nhung hươu ngâm rượu được biết đến từ rất lâu với nhiều công dụng cho sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Nhung hươu có chứa nhiều chất dinh dưỡng lipid, protid, calci cacbonat, các muối calci photphat,chất keo, các nguyên tố vi lượng, Mg, Fe…

Bài thuốc nhung hươu ngâm rượu không chỉ giúp cho nam giới bổ thận cháng dương, mà nhung hươu ngâm rượu còn được dùng trong những trường hợp sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương, và muố nâng cao đời sống tình dục khi quan hệ…

Hiện nay có rất nhiều cách chế biến nhung hươu: Nhung hươu khô, nhung hươu thái lát, nhung hươu bột, nhung hươu nấu canh, nhung hươu ngâm mật ong, nhung hươu nấy cháo,….

Hướng dẫn làm nhung hươu ngâm rượu:

nhung hươu ngâm rượu
Rượu nhung hươu có tác dụng bồi bổ cho cả nam và nữ

nhung hươu ngâm rượu hiện nay đang là cách làm khá phổ biến đối với nhiều người, bởi đây là bài thuốc rất tốt cho nam giới. Có 2 cách nhung hươu ngâm rượu và phù hợp với từng loại nhung hươu tươi hay khô.

Sau khoảng từ 3 đến 5 tháng làm nhung hươu ngâm rượu là bạn có thể sử dụng được. Bạn sử dụng trước khi đi ngủ đế mang lại cho bạn hiệu quả phòng the.

Xem thêm:

Cách 1: Nhung hươu tươi ngâm rượu

1kg nhung hươu tươu bạn có thể ngâm với 7,8 lít rượu nếp ngon 45 50 độ

  • Nhung hươu ngâm rượu muốn chế biến ngon được, trước tiên bạn cần sơ chế cho nhung hươu thật sạch bằng sách cạo hết phần lông mầu sám bên ngoài nhung hươu vì chúng sẽ dễ dẫn đến tình trạng viên dạ dầy, ho hen. Sau đó bạn đen nhung hươi đốt trên ngọn lửa đèn cồn, bếp ga hoặc nhúng vào nước sôi rồi cạo sạch lông sau đó đem rửa lại với rượu gừng hoặc nước gừng (không lau vùng cắt)
  • Bạn cần phải chọn loại rượu ngon từ 45 đến 50 độ trở lên
  • Sau khi sơ chế sạch bạn có thể thái lát nhung hươu hoặc để nguyên cả cặp rồi cho vào bình thủy tinh đổi rượu ngập.
  • Để có đượng một bình nhung hươu ngâm rượu ngon bạn cần có 3 giai đoạn

+ Giai đoạn 1: ngâm nhung hươu trong 3 tháng đầu rồi đổ vào một chiếc bình khác

+ Giai đoạn 2: Cho thêm khoảng 1 lít rượu vào ngâm khoảng 3 tuần, rồi đổ ra bình khác

+ Giai đoạn 3: cho tiếp 1 lít rượu vào ngâm tiếp 3 tuần rồi đổ ra bình khác

  • Sau khi thực hiện song bạn chộn lẫn cả 3 nước này lại với nhau là có thể sử dụng được.
nhung hươu ngâm rượu
mua nhung hươu ở đâu tốt nhất

Cách 2: Nhung hươu khô ngâm rượu

Cứ với 100g nhung hươu bạn ngâm với 2 lít rượu nếp ngon từ 45 đến 50 độ. Cách ngâm tương tự như đối với nhung hươu tươi.

Lưu ý:

Nhung hươu ngam ruou là môt món ăn bổ dưỡng, nhung đối với một số trường hợp cũng nên hạn chế như:

  • Người đầy bụng, khó tiêu, đi ngoài, âm hư hảo vượng không được dùng
  • Người bị cao huyết áp, phụ nữ có thai, đang cho con bú…

Để đạt được hiệu quả cao nhất của nhung hươu ngâm rượu bạn chỉ nên uống một ngày từ 1 đến 2 chém nhỏ trước bữa ăn và trước khi đi ngủ là có thể đạt được hiệu quả cao khi sử dụng.

Nguồn: nhunghuounhapkhau.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *